top of page
Tìm kiếm

Wine tasting: dourthe & chateau pey la tour


Vào tối ngày 31/8 vừa qua tại nhà hàng Bancông, người yêu vang Hà Nội có cơ hội trải nghiệm những dòng vang tuyệt hảo, good value từ Dourthe – đế chế rượu vang hùng mạnh bậc nhất Bordeaux. Từ BST vang N°1 De Dourthe đậm đà, mạnh mẽ đến Pey La Tour cổ điển và Roumie thanh lịch, mượt mà, đều thể hiện trọn vẹn tinh hoa thổ nhưỡng và truyền thống lâu đời của vùng đất Bordeaux.
Từ năm 1840, sau hơn 180 năm hình thành và phát triển, gia đình Dourthe đã xây dựng thành công “đế chế” rượu vang hùng mạnh nhất Bordeaux.

Tập đoàn Dourthe là chủ nhân của nhiều cái tên nổi tiếng như Château Belgrave Grand Cru Classé, Château Pey La Tour, Château La Garde...

Từ những ngày đầu thành lập, Dourthe luôn giữ vững những giá trị cốt lõi làm nên danh tiếng của họ đến ngày nay: am hiểu sâu sắc về thổ nhưỡng, theo đuổi những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, song song đó là sự đam mê sáng tạo, đổi mới, đem lại cho thế giới vang những dòng vang hảo hạng, chất lượng tuyệt vời.Bancông đã lựa chọn những món ăn canape phù hợp với từng loại rượu, với mong muốn mang cho thực khách những trải nghiệm tuyệt vời, bùng nổ từ sự kết hợp giữa món Á- Âu, từ lâu đã là thế mạnh của nhà hàng.


Đùi cừu đút lò được chef chế biến ngay tại quầy, kết hợp cùng chai vang DOURTHE N1 GRAVES - điểm nhấn của bữa tiệc, được khách hàng hết lời ca ngợi.


Cùng chúng mình ngắm nhìn những hình ảnh đầy cảm xúc của bữa tiệc ngày hôm qua nhé!

Có thể nói, thưởng thức rượu vang là cả một nghệ thuật và người thưởng thức cũng là một nghệ sĩ. Kho tàng kiến thức về mùi, vị của bạn càng phong phú thì bạn càng dễ dàng nhận biết được nhiều hương, vị có trong từng loại vang. Tuy nhiên, các tầng hương và vị trong vang chỉ phảng phất thoang thoảng.
47 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page