top of page
Tìm kiếm

“TIỆC RIÊNG” tại Bancông: CÙNG BẠN LÊN KẾ HOẠCH CHO BUỔI TIỆC HOÀN HẢO


Nếu như bạn đang tìm kiếm một không gian tổ chức tiệc riêng (sinh nhật, kỷ niệm, gặp mặt, hoặc cả tiệc cưới nhỏ), hãy tham khảo các không gian dưới đây của Bancông với các lựa chọn phù hợp cho nhóm từ 5-60 người và thực đơn món Á / Âu chỉ từ 200K/pax nhé!

NHỮNG "ƯU ÁI" KHI BẠN ĐẶT TIỆC TẠI BANCÔNG:

  • Hỗ trợ Decor tiệc với Hoa tươi theo nhu cầu;

  • Thực đơn tiệc đa dạng với ngân sách từ 200k/pax;

  • Không phụ phí: Bạn không phải trả thêm bất cứ Phí dịch vụ hay phụ phí nào.


Đầu tiên, hãy lựa chọn khu vực phù hợp với số người & tính chất của bữa tiệc nhé!

  • SÂN HOA PHÒNG KÍNH (Tầng 2.5)

Không gian nổi tiếng ở Bancông, nơi bạn có thể vừa cùng nhau tận hưởng bữa tiệc, vừa ngắm nhìn Phố cổ thông qua lớp kính, và cảm nhận hương hoa tươi thơm từ Phòng hoa bên cạnh. Sân hoa phù hợp cho các bữa tiệc nhỏ từ 5-16 người.

Ngoài ra, đây cũng là không gian phù hợp cho buổi hẹn hò lãng mạn hoặc dịp quan trọng như Cầu hôn, Tỏ tình.Sân hoa có điều hoà nên bạn yên tâm tận hưởng bữa tiệc!


  • BAN CÔNG NGÃ TƯ (TẦNG 2)

Dành cho những thành viên thích không gian ngoài trời. Đây là vị trí bạn có thể nhìn ra ngã tư Hàng Bạc - Đinh Liệt. Phù hợp cho tiệc từ 5- 20 người.Khu vực có view phố ngã tư, phù hợp với ngày mát trời!

  • NHÀ HÀNG BAN CÔNG (TẦNG 3)

Với sức chứa lên đến 60 người, không gian Nhà hàng tại tầng 3 phù hợp với các bữa tiệc Cưới (Intimate Wedding), hoặc Tiệc công ty, họp lớp, đại gia đình,…

Tham khảo thêm về tiệc cưới tại đây: https://bit.ly/IntimateWedding_BancongSau đó, hãy lựa chọn thực đơn với sở thích của các thành viên tham gia tiệc nhé!


Để có thể tổ chức bữa tiệc được hoàn hảo nhất, các bạn hãy inbox Bancông để cùng lên kế hoạch nhé!

Hotline: 0965.300.860

130 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page