top of page
Tìm kiếm

Tiệc kỷ niệm ngày cưới ca sĩ Tuấn Hưng

Đã cập nhật: 3 thg 1, 2022

Nhân kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Tuấn Hưng đã có những chia sẻ rất ngọt ngào dành cho vợ. Nam ca sĩ viết: "Vậy là 6 năm kể từ khi hai ta về chung một nhà, nắm tay nhau thật chặt, vượt qua mọi khó khăn, thử thách để yêu nhau nhiều hơn và không thể sống thiếu nhau.

Em đã hy sinh của tuổi thanh xuân để sinh cho anh 3 thiên thần. Đó là điều quý giá nhất. Mỗi năm có cả chục ngày: Sinh nhật, 8/3, Valentine....nhưng anh thích ngày này nhất vì nó là dấu mốc quan trọng nhất của hai chúng ta".
Bữa tiệc kỷ niệm lãng mạn

Khoảnh khắc kỷ niệm tình yêu luôn là dấu mốc lãng mạn trên con đường đời của hai trái tim gắn kết. Bữa tiệc nhỏ được tổ chức ở sân hoa Bancông, một không gian riêng biệt và tràn ngập hương hoa cỏ, nơi con người ta dễ gác lại những âu lo ngoài kia, để chìm đắm trong không khí ấm áp của tình yêu, tình bằng hữu.Trong ngày kỷ niệm đặc biệt này, anh muốn thay đổi. "Hôm nay xưng anh với em để trái tim trẻ lại và viết hay nói những lời hạnh phúc nhất dành cho em. Em hãy tin ở tình yêu và những nỗ lực cố gắng từng ngày của anh nhé"

Menu tiệc kỷ niệm ngày cưới

Khai vị

Súp gà măng tây

Salad hoa quả

Cold cut

Món chính

Tôm sốt bơ chanh

Má lợn nướng kiểu Thái

Thịt bò xào sả ớt

Cá hồi ngâm mắm

Rau xào theo mùa

Cơm rang tiêu tỏi

Tráng miệng

Panna cotta hoa quả


19 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page