top of page
Tìm kiếm

Khu vườn bí mật - Mira Florist Garden

Từ lâu, hoa cỏ luôn là cảm hứng vô tận của con người, sức sống từ những mầm non, sự quyến rũ của hương hoa, sự tươi mát, xoa dịu trái tim của màu lá... luôn mang con người trở về nơi yên bình nhất trong tâm hồn. Mira ra đời giản đơn như vậy, là một căn nhà nhỏ toạ lạc ở góc sân tầng 2.5 tại nhà hàng Bancông, như một nguồn sống tươi mới cho căn nhà cổ tuổi đời hơn trăm năm này.


Khoảng sân nhỏ chưa tới 30m2 ban đầu thật trống trải và cô đơn, đây trước là sân sinh hoạt của đại gia đình 3 thế hệ. tình trạng đã xuống cấp rất nhiều.


Sau khi cải tạo, một ngôi nhà bé xinh được dựng lên, cùng rất nhiều hoa cỏ được gieo trồng. Mira Florist ra đời như vậy đó. Hiện tại Mira bán hoa tươi mỗingày, đồng thời set up sự kiện cho các bữa tiệc tại nhà hàng Bancông.

Mira còn là địa điểm chụp ảnh check-in không thể thiếu với du khách tới Bancông.Các concept trang trí được thay đổi đa dạng theo mùa và các ngày lễ trong năm, với mục đích mang cho khách hàng nhiều trải nghiệm tươi mới, những bức ảnh đẹp và khó quên.
Các bữa tiệc Mira Florist deco tại Bancông, mang đến trải nghiệm mãn nhãn cho thực khách.


-----

Bancông

Số 2 Đinh Liệt, Phố Cổ, Hà Nội

Điện thoại: 096 5300860

Instagram: bancong.hanoi

TripAdvisor: bancong

25 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

コメント


bottom of page