top of page

​hãy đặt bữa tiệc mang phong cách của bạn

Nhà hàng Bancông luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Các bữa tiệc kỉ niệm, họp mặt của thực khách được lên phương án tỉ mỉ và chi tiết, tư vấn menu, concept trang trí theo yêu cầu. Hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

IMG_3285.JPG

​dịch vụ tiệc cưới

Giữa hàng ngàn, hàng vạn lựa chọn ngoài kia, Bancông xin gửi lời cảm ơn đến bạn đã chú ý đến chúng mình! 

Nép mình với không gian ấm cúng, yên tĩnh giữa những tấp nập, ồn ào của chốn trung tâm Hà Nội, là nơi giao thoa giữa truyền thống và hiện đại, giữa đậm chất của văn hoá Việt Nam và hơi thở của quốc tế, Bancong tự hào khi mình luôn có một phong cách riêng, một bản sắc riêng. Khi bạn cảm thấy thích Bancong, xin đập tay vì chúng ta “hợp-gu".

Trong suốt thời gian hoạt động, Bancông chăm chỉ để mang đến không gian đẹp, đồ uống ngon, đồ ăn sáng tạo, và có lẽ như một mối duyên - Bancong còn trở thành “ông Tơ bà Nguyệt" từ lúc nào không hay - chúng mình đã góp một phần “nên duyên" cho nhiều cặp đôi tại đây.

Bancong hiểu rằng, đây chính là sứ mệnh. Nếu như bạn đã, đang và sẽ yêu, thì hãy xem tiếp để thấy….

Chúng mình cùng nhau xem những câu chuyện tình yêu đã diễn ra ở Bancong thế nào nhé….

Thực đơn tiệc đa dạng

Với thế mạnh là đồ Âu, tiệc canape. Bếp trưởng của Bancông luôn lắng nghe và lên menu hoàn hảo nhất cho tiệc của bạn, đùi cừu bỏ lò cùng rau củ nướng, kết hợp với mulled wine là một lựa chọn ngọt ngào cho mùa lễ hội...

z3072492805269_a60798a757139fc14fff1902c6b1e28d.jpg
IMG_2865.jpg

​dịch vụ cầu hôn, tỏ tình

Chúc mừng các bạn đã đủ dũng cảm & trách nhiệm, để mối quan hệ của mình được tiến thêm một bước. Một bước nhưng dài bằng cả hai cuộc đời chụm lại :D

 “Phải làm điều gì đó thật đặc biệt!” - Đúng, phải làm! 

Hay là một buổi cầu hôn riêng tư, kể cả người sống nội tâm cũng có thể cảm thấy thoải mái. Một không gian đẹp đến thân thiện với cây và hoa, những điều bất ngờ giản dị nhưng đáng nhớ mà bạn có thể dành tặng cho nửa kia của mình, Bancông đều có hết. Chỉ cần là bạn cần, chúng mình sẵn sàng lục tung cả Hà Nội lên để tìm cho bạn!

Tất cả để bạn có một buổi Cầu hôn hoàn hảo, độc nhất và đầy cảm xúc!

IMG_4735.HEIC

​dịch vụ tiệc công ty

​Bancông là địa điểm hoàn hảo cho bữa tiệc cuối năm cửa công ty bạn

IMG_4735.HEIC
bottom of page